Tác dụng điều trị và ngăn ngừa bệnh tật của Đá Thạch Anh

Đá phong thủy được phân chia thành nhiều nhóm khác nhau, nhưng nếu xét ở mức độ phổ biến và ý nghĩa thì Đá Thạch Anh được xếp ở vị trí top đầu. Đá Thạch Anh sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: nguồn năng lượng sinh khí có sẵn – giá thành bình dân – số lượng khai thác tự nhiên nhiều – công dụng tố và đa dạng, đặc biệt là khả năng ngăn ngừa và điều trị nhiều căn bệnh.

Xem các mẫu Đá Thạch Anh giá rẻ: https://kimtuthap.vn/

Đá Thạch Anh Vụn Thô tại Đá Quý Kim Tự Tháp

Vì sao Đá Thạch Anh có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh:

Đá Thạch Anh được khai thác từ tự nhiên, xếp vào nhóm đá bán quý, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực hỗ trợ đời sống con người, phổ biến nhất là trong phong thủy và y học. Nhờ khả năng hấp thụ sinh khí từ trời và đất, tích tụ nguồn năng lượng dương tích cực, tương ứng với nguồn khi mà con người sở hữu.

Các nhà khoa học nghiên cứu và nhận định Đá Thạch Anh là đá sống, có chứa năng lượng sống, hiểu là nguồn từ trường vô hạn, cung cấp khả năng biến đổi và chuyển hóa cho người dùng.

Ngay từ thời xưa con ngươi đã sử dụng Đá Thạch Anh như một vật linh thiêng, biến nguồn khí tiêu cực thành tích cực, mang đến cảm giác an toàn và bình an cho chủ nhân, hộ mệnh bảo vệ khỏi tác động từ môi trường.

Vòng Đá Thạch Anh hỗ trộ chữa bệnh

Chứng minh tác dụng chữa bệnh của Đá Thạch Anh:

Cơ chế hoạt động của Đá Thạch Anh chính là hấp thụ sinh khí từ trời đất, biến đổi năng lượng xấu thành tốt, truyền tải dòng sinh khí cho con người. Sau một khoảng thời gian sử dụng chúng ta sẽ cảm nhận được nguồn khí từ trường này ngày càng mạnh mẽ.

Tuy các nhà chuyên môn chưa thể chứng minh 100% tác dụng chữa bệnh của Đá Thạch Anh, thế nhưng vẫn được dùng với vai trò hỗ trợ điều trị bệnh, thông qua từ trường giúp cân bằng năng lượng bên trong cơ thể con người, cải thiện sức khỏe, giảm căng thẳng, ổn định cảm xúc.

Thạch Anh tự nhiên giúp tăng Trí Nhớ

Một số bệnh mà Đá Thạch Anh điều trị được:

Nguồn năng lượng từ Đá Thạch Anh thô hoặc vật phẩm đã được chế tác sẽ có khả năng hóa giải độc tố bên trong cơ thể, đồng thời giảm mệt mỏi và lo lắng.

Loại Đá Thạch Anh Tím được sử dụng để giải say rượu và say xe khá hiệu quả, ngăn cản chất gây say xỉn, giúp tinh thần luôn tỉnh táo và sáng suốt. Ngoài ra còn giảm tình trạng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, tăng chất lượng giấc ngủ nên phù hợp cho người cao tuổi dùng.

Đá Thạch Anh giúp giảm đau nhức xương khớp, ngăn chặn tà khí xâm hại cơ thể, loại bỏ luồng khí lạnh, hạ sốt hiệu quả vì bản thân đá luôn mát lạnh.

Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng trong thiên nhiên

Đánh giá của khách hàng về thương hiệu Kim Tự Tháp:

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm về Đá Thạch Anh, tuy nhiên cũng sẽ tồn tại sản phẩm kém chất lượng, thế nên việc tìm kiếm địa chỉ uy tín chất lượng là rất cần thiết.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết cửa hàng nào thì có thể tham khảo thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp, một trong những địa chỉ cung cấp Đá Thạch Anh được khách hàng đánh giá cao.

Đa số khách hàng đã từng mua sản phẩm tại thương hiệu Kim Tự Tháp đều nhận định rằng: nhân viên tư vấn có kinh nghiệm và kiến thức về phong thủy, đồng thời am hiểu về sản phẩm đang bán, giúp khách hàng giải quyết được nhiều khó khăn khi lựa chọn.

Đá Thạch Anh mang tính phong thủy năng lượng cao cấp

 

Kim Tự Tháp cũng cam kết về chất lượng Đá Thạch Anh hoàn toàn tự nhiên, có giấy tờ kiểm định sản phẩm thật từ cơ quan tổ chức có thẩm quyền cấp.

Cửa hàng cũng cho phép đổi trả sản phẩm trong thời hạn nhất định, giao hàng trên toàn quốc, đặc biệt giá bán cạnh tranh hợp lý và được niêm yết rõ ràng.