Người ăn chay có thể sử dụng các Sản Phẩm Đá Thạch Anh hay không?

Đối với nhiều người, ăn chay, hạn chế hoặc không sử dụng các loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật là cách để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường và hạn chế giết hại, ngược đãi động vật.

Đối với những người tin theo giáo lý của Phật giáo, ăn chay là cách để nuôi dưỡng một tâm hồn nhẹ nhàng, tránh xa tham – sân – si và hỷ – nộ – ái – ố. Đây là cách để thanh lọc cơ thể và giúp con người bước ra khỏi tạp niệm, giúp cho quá trình tu tập dễ dàng hơn.

Với những người ăn chay thông thường, đây là cách lên tiếng để bảo vệ động vật và bảo vệ cho chính bản thân mình.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Đá Thạch anh Phong Thủy dành cho người Ăn chay

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Ăn chay giúp tâm hồn của chính ta “tinh khiết” hơn

Ăn chay có nhiều mục đích khác nhau nhưng đa số cần tìm về với đúng bản ngã của mình, khám phá chính bản thân mình ở một góc độ khác, muốn trở về với thiên nhiên và vũ trụ bao la. Quá trình ăn chay là một hành trình dài, để hiểu hết và đạt được mục đích cần có sự kiên trì.

Ngoài cách chọn các loại thực phẩm sạch, thân thiện, bạn có biết: Đá Thạch anh cũng có tác dụng rất tốt đối với một người ăn chay và khám phá vụ trụ bằng con mắt tâm linh?

Thật vậy, đá Thạch anh mang trong mình nguồn năng lượng tự nhiên của đất trời, chúng có linh hồn, có sự sống. Nguồn năng lượng của chúng là nguồn năng lượng tự nhiên, khi chúng ta sử dụng chúng, mang chúng bên người, chúng sẽ trao đổi và giúp cho quá trình ăn chay của chúng ta hiệu quả hơn và nhanh chóng đạt kết quả hơn.

Mặc khác, khi ăn chay, linh hồn của chúng ta sẽ trở nên thuần khiết hơn, dễ dàng khám phá được thế giới ở góc độ tâm linh. Kết hợp cùng với đá Thạch anh – loại đá cho năng lượng cao và ổn định – sẽ giúp cho bạn dễ dàng đạt đến cảnh giới – phi vũ trụ.

Đá Phong thủy giúp cho quá trình ăn chay của bạn đạt kết quả tốt hơn

Thế nhưng, quá trình này đòi hỏi cơ thể bạn phải nhẹ nhàng, buông bỏ mọi muộn phiền và có một người thầy hướng dẫn. Nếu bạn đi không đúng hưỡng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, hãy sử dụng chúng với mục đích đơn giản, đừng suy nghĩ quá nhiều, đừng tò mò quá nhiều ngoài khả năng của bạn nếu không có sự hướng dẫn.

Một số dạng sản phẩm đá Phong thủy thích hợp cho người ăn chay: vòng tay, mặt dây chuyền, quả cầu hoặc trụ đá tại kimtuthap.vn. Tùy theo mục đích và nhu cầu của bạn mà bạn sẽ có một sản phẩm riêng biệt.