Địa chỉ cửa hàng bán Bánh Kem Chay Sinh Nhật mua ở đâu ngon (HCM và HN)

Bánh Kem Chay Sinh Nhật là loại bánh kem đặc biệt dành cho người ăn chay. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở cung cấp bánh kem chay. Vậy thì ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có những cơ sở đáng tin cậy nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới để biết được câu trả lời.

Bánh chay sinh nhật là sản phẩm được nhiều người tìm mua hiện nay

Tìm hiểu về Bánh Kem Chay Sinh Nhật

Thông thường, khi nói về bánh kem thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến sữa, trứng, bơ,…Những nguyên liệu này lại là đồ có nguồn gốc động vật và không thể dùng để ăn chay.

Vậy thì bánh kem chay được làm như thế nào? Khi mà linh hồn của bánh bông lan bên trong và kem bên ngoài là từ trứng gà và sữa tươi. Vậy đó, nhưng những người làm bánh giỏi giang vẫn có thể tạo ra được những chiếc bánh chay chất lượng.

Bánh chay vừa thơm ngon, tốt cho sức khỏe lại đẹp mắt

Nguyên liệu hoàn toàn không dùng đến những loại có nguồn gốc từ động vật. Hiện nay trên thị trường có không nhiều những đơn vị làm bánh kem chay. Chỉ khi nào người mua đặt hàng thì cơ sở mới tiến hành sản xuất và giao hàng. Công thức làm bánh kem chay thì mỗi nơi có một cách bí mật khác nhau.

Bánh kem chay ra đời với hương vị vô cùng thơm ngon, thuần chay và tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, bánh kem chay cũng được sáng tạo thành nhiều mùi vị, hình dáng, cách trang trí. Đảm bảo rằng người dùng sẽ vô cùng yêu thích và ấn tượng.

Bánh chay ngày càng được nhiều người ưa chuộng

Địa chỉ mua Bánh Kem Chay Sinh Nhật ngon (HCM và HN)

Hiện nay, số lượng người ăn chay rất đông đảo và có xu hướng ngày càng gia tăng. Nhiều người ăn chay theo tín ngưỡng, nhiều người lại ăn chay vì sức khỏe và tinh thần.

Vì thế, nhu cầu sử dụng bánh kem chay ngày càng tăng. Đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vậy ở hai địa phương này thì có các cơ sở làm bánh kem chay uy tín nào? Câu trả lời có ngay bên dưới:

Có nhiều cửa hàng cung cấp bánh chay vô cùng ngon và đẹp

Chay Phương Đông

Chay Phương Đông là một cửa hàng chuyển làm các loại bánh chay handmade. Cửa hàng tọa lạc tại số 160 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Chay Phương Đông cung cấp nhiều loại bánh chay vô cùng thơm ngon.

Chay Phương Đông có công thức làm bánh kem chay đặc biệt

Đó là bánh pizza chay, bánh dinh dưỡng chay, bánh mì chay, bánh cuộn chay, rau câu, nước uống các loại. Trong đó thì bánh kem vegan, bánh kem chay sinh nhật là sản phẩm chủ lực của quán. Với công thức bí truyền, bánh kem được làm ra ở đây đảm bảo chân thiện mỹ.

Nếu các bạn ở khu vực này cần đặt bánh kem chay thì có thể liên hệ đến số 0707056603. Website của Chay Phương Đông là https://chayphuongdong.com/. Chay Phương Đông là một cơ sở hoạt động chuyên nghiệp, vì thế khách có thể yên tâm tin tưởng sử dụng.

Bánh Kem Thuần Chay – Vegan Cakes

Đây cũng là một địa chỉ bán bánh kem chay sinh nhật ngon tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng bánh chay này nằm ở địa chỉ 48/2 đường số 5, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Bánh Kem Thuần Chay – Vegan Cakes được làm từ các nguyên liệu tươi mới.

Quán có nhiều mẫu bánh kem độc đáo, mới lạ như là hình ảnh hoa sen, hoa súng, hình ảnh mẹ,… Bên cạnh đó thì quán cũng nhận làm theo ý tưởng của khách.

Bánh Kem Thuần Chay – Vegan Cakes là địa chỉ làm bánh rất ngon

Để có thể thưởng thức được những chiếc bánh kem hấp dẫn, các bạn có thể liên hệ quán qua số 0989221947-0949059490. Fanpage facebook của quán là  https://www.facebook.com/banhkemthuanchay/. Khách có thể vào fanpage và nhận sự tư vấn trực tiếp từ quán.

Hà Thành Vegan

Ở Hà Nội, khách hàng có thể tìm đến số 17 Ngõ 73, Giang Văn Minh, Đội Cấn, Ba Đình. Tại đây, Hà Thành Vegan là nhà hàng chay được nhiều người biết đến và yêu thích.

Nơi đây không chỉ bán bánh mà còn bán cơm chay chuyên nghiệp

Nhà hàng bán đầy đủ các món ăn chay, cơm chay ngon miệng. Ngoài ra thì nhà hàng cũng cung cấp đến khách hàng những chiếc bánh kem chay sinh nhật đặc biệt. Sản phẩm của Hà Thành Vegan được làm từ nguyên liệu thuần chay sạch và tươi.

Đó là sữa thực vật, nước ép hoa quả, socola không sữa,…Các nguyên liệu có nguồn gốc động vật tuyệt đối không có trong sản phẩm của Hà Thành. Vì thế, khách hàng Hà Nội có thể yên tâm đặt hàng và sử dụng.

Thông tin liên hệ của Hà Thành Vegan là 0906 077 598. Website truy cập là https://comchayhathanh.com/. Các bạn vào website để xem được nhiều thông tin chi tiết hơn.

Hà Thành Vegan là nơi bán đồ ăn chay ngon hàng đầu Hà Nội

Như vậy qua bài viết này, các bạn đã biết đến bánh kem chay sinh nhật đặc biệt. Nếu các bạn đang ăn chay hoặc có người quen ăn chay thì có thể thử vị của bánh kem này. Đảm bảo rằng các bạn sẽ vô cùng yêu thích ngay từ lần đầu. Các địa chỉ trên là nơi bán bánh kem chay ngon ở HCM, Hà Nội mà các bạn có thể tin tưởng.